สำหรับคู่รักที่มีความรัก ใส่ใจความรู้สึก ดูแลซึ่งกันแลกันเป็นอย่างดี บางครั้งก็มักจะมีมุมน่ารัก ๆ ที่เติมความหวานให้กันบ้างในบางครั้ง จนคนรอบตัวก็อิจฉาในความโรแมนติกของคู่รักที่เขาคอยเติมความหวานกันตลอด แม้ในวันที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อเราเจอความน่ารักของคนรักที่คอยเอาใจใส่ และดูแล มันทำให้เราหายเหนื่อย มีกำลังใจในการสู้ต่อแม้ต้องเจอปัญหามากมาย ซึ่งบางคนที่ไม่เชื่อในความรักและได้บอกว่ามันได้ตายไปจากตัวเองแล้ว

แต่พวกเราเชื่อว่าความรัก ความโรแมนติกนั้นยังมีอยู่ เหมือนกับคู่รักเหล่านี้เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าความรักไม่มีวันตายไปจากพวกเขาได้เลย แม้การกระทำที่ดูเรียบง่ายก็ทำให้ใจคุณสั่นรัว ๆ ได้

1. ทุกเช้าของพ่อ เขาจะวางอาหารเป็นรูปหัวใจไว้ให้นกมากิน และเเม่ก็จะตื่นมาดูในตอนเช้า นี่คือความน่ารักและความสวยงามที่พ่อทำให้แม่มีรอยยิ้มในทุก ๆ วัน

2. ” บางครั้งความรักก็ทำให้คุณมีเพื่อนในขณะที่กำลังทำงานอยู่ อย่างเช่นสามีของฉัน เขาทำทุกอย่างเพื่อเราได้เสมอ และวันนี้ก็เช่นกันที่เขามานอนอยู่เป็นเพื่อนข้าง ๆ ในวันที่เราต้องทำงานดึก ๆ”

3. นี่คือกล่องของขวัญชิ้นใหญ่ที่ทำขึ้นมาสำหรับให้แฟน โดยข้างในมีของขวัญหลายอย่าง และกุญแจห้องของเขาเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายของในกล่องนี้ ซึ่งหมายความว่า เราอยากให้เธอย้ายมาอยู่ด้วยกัน

4. พายไก่สำหรับสามีที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจเพิ่งกลับมา เราตั้งใจทำให้เขา

5. ” พ่อไม่ได้มีความรู้ในการใช้ไม้โปรแทรกเตอร์ และเรขาคณิตเบื้องต้น แต่ไม่เป็นไรฉันสามารถสอนพ่อได้ เพื่อให้เขาได้สร้างสิ่งประดิษฐ์ที่แม่อยากได้ชิ้นนี้ขึ้นมาด้วยตัวเอง”

6. อาจจะไม่ดูสวยงามในแบบที่ต้องการ แต่ก็ทำให้ประทับใจมากแล้วสำหรับฝีมือของสามี ซึ่งมันทำให้วันที่แย่ของเรา สดใสขึ้นมาในทันที

7. ” สามีของฉันเขาลงมือปลูกมะเขือเทศเองกับมือ เพื่อให้ฉันได้กิน “

8. ภรรยาพยายามคีบเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ออกมาจากตู้คีบตุ๊กตามาหลายสัปดาห์ แต่คีบไม่ได้สักที แต่วันนี้สามีสามารถคีบได้แล้วและกำลังนำไปเซอร์ไพรส์เธอ

9. รถที่เขานำดอกไม้มาตกแต่งทั่วรถ เพื่อเซอร์ไพรส์ภรรยา

10. แม้เวลาผ่านไป เขาทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าความรักที่แท้จริงยังคงอยู่

11. ข้อความจากพ่อที่เขียนข้อความบอกรักลงในกระดาษ และนำไปใส่ในกระเป๋าของแม่ไว้ทุกเช้า

12. ” ภาพที่เราวาดในร้านอาหารที่เราไปฉลองวันครบรอบกันเมื่อปีที่แล้ว และในฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมาฉันได้นำไปใส่กรอบนำไปเป็นของขวัญวันเกิดให้เธอ “

13. ” ในวันครบรอบปีแรกเราสองคนก็มาฉลองกันที่นี่ และเมื่อเวลาผ่านไปหลายปี สามีของฉันก็ได้พากลับมาในสถานที่เดิมของเราอีกครั้ง “

14. การแต่งงานของแม่ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยได้สวมแหวนแต่งงานเลย และวันนี้พ่อทำเซอร์ไพรส์เเม่ด้วยของสิ่งนี้

15. ของขวัญในวันครบรอบแต่งงานปีนี้ที่สามีมอบให้ คือสิ่งของบางชิ้นที่เขาเก็บสะสมเอาไว้ตลอดการเดินทางไปเที่ยวในปารีสของเรา เพื่อนำมาทำเป็นของขวัญชิ้นนี้

16. ทุกช่วงเวลาของเราสำหรับของขวัญในวันครบรอบ 1 ปี ที่สามีได้เก็บภาพความทรงจำทุกช่วงเวลา

17. แม้ในวันที่เขารู้สึกเหนื่อยล้าในการทำงาน นี่คือสิ่งที่เราให้เพื่อเป็นกำลังให้กับเขา

18. ภาพการ์ตูนที่เราทำขึ้นมา เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันเกิดครบรอบ 30 ปี และเราก็ได้มอบสิ่งนี้ให้ภรรยา

ที่มา : brightside